Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

 

EAI - Một tập thể sáng tạo

Là một đơn vị tư vấn quốc tế, tiền thân của EAI là DEGW – ESPACE ARCHITECTURE (được thành lập vào năm 1982 tại Paris), với kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiên cứu phát triển “không gian” ở nhiều cấp độ khác nhau - từ cấp độ vĩ mô như tư vấn quy hoạch chiến lược, định hướng phát triển không gian vùng lãnh thổ, cho đến các giải pháp vi mô hướng tới tối ưu hóa hiệu suất sử dụng của một không gian làm việc nội thất.

Liên danh DEGW – ESPACE ARCHITECTURE INTERNATIONAL (EAI//DEGW) được đại diện bởi một mạng lưới văn phòng tại 15 quốc gia với quy mô nhân sự hơn 350 chuyên gia. Hiện nay, EAI đặt các văn phòng chính tại Paris, Nice, La Haye và Việt Nam với hơn 50 chuyên gia tư vấn đa ngành, không ngừng sáng tạo và nghiên cứu chuyên sâu về những ý tưởng đột phá cho các khu công viên khoa học, khu đô thị, các mô hình lưu trú và làm việc hiện đại.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đuợc sự tín nhiệm quốc tế trong việc tư vấn chiến lược đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở cho các tập đoàn bất động sản và công nghệ cao trên thế giới, cũng như trong lĩnh vực tư vấn chiến lược phát triển đô thị cho các nhà hoạch định chính sách địa phương.

Đội ngũ các nhà quy hoạch, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn của EAI luôn là người bạn đồng hành cùng chủ đầu tư trong từng dự án, với phương châm xem công tác tư vấn là một cấu phần quan trọng có thể đóng góp vào lợi ích chung trong phát triển kinh tế - xã hội. Thành công mà chúng tôi đảm bảo cho mỗi dự án không chỉ dựa trên những am tường về chuyên môn, mà còn xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu của nhà đầu tư và người sử dụng trong tương lai. Những thành tựu này cho phép chúng tôi được mạn phép tự ví von mình như những "người kết nối" trong việc hiện thực hóa tầm nhìn và mục tiêu phát triển của nhà đầu tư thông thái.

 

"Ngày nay, song hành với sự phát triển của các công nghệ kết nối mới, các không gian kiến trúc không còn nhiều khác biệt
như những giai đoạn trước. Mỗi không gian thực sự đã trở thành một nơi chốn tiềm năng để trao đổi, làm việc, học tập,
cũng như dành cho các hoạt động văn hóa và giải trí đa dạng."

 

Lĩnh vực chuyên môn:

Quy hoạch đô thị và vùng

Thiết kế kiến trúc & cảnh quan

Quản lý dự án